betflix

การศึกษาวิจัยที่ปฏิบัติการโดย betflix นักเล่นการพนันในสหราชอาณาจักร

betflix

การศึกษาวิจัยที่ปฏิบัติการโดยBonusFinder.comพบว่ากว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของนักเล่นการพนันในสหราชอาณาจักรตระหนักถึงวัสดุการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบในตอนสี่เดือนที่ผ่านมา betflix

การสำรวจผู้เล่นคาสิโนและก็บิงโกในสหราชอาณาจักรปริมาณ 500 คนพบว่า 31 เปอร์เซ็นต์ของผู้เล่นในทุกกลุ่มวัยเล่นการเดิมพัน ‘ค่อนข้างจะมากยิ่งกว่า’ กว่ายอดสุทธิธรรมดาของพวกเขาในตอนมี.ค.ถึงเดือนมิถุนายนปีนี้ แต่ว่ามีปริมาณเกือบจะเสมอกัน (28 เปอร์เซ็นต์) เล่นการเดิมพัน ‘เช่นกัน’ ราวกับที่พวกเขาทำภายใต้เหตุการณ์ธรรมดา betflix

สิ่งนี้เกิดขึ้นภายหลังจากข้อมูลคณะกรรมาธิการการเดิมพันของสหราชอาณาจักรทำให้เห็นว่าการมีส่วนร่วมโดยรวมต่ำลงในระหว่างที่คนจำนวนไม่น้อยถูกจองจำอยู่ที่บ้าน แม้กระนั้นผู้เล่นที่มีส่วนร่วมบางบุคคลใช้เวลารวมทั้งเงินเยอะขึ้นสำหรับเพื่อการพนันกับสินค้าอะไรบางอย่าง

Fintan Costello กรรมการผู้จัดการของBonusFinder .comพูดว่า “การศึกษาค้นคว้าวิจัยของพวกเราพบว่าอุปกรณ์ RG เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับผู้เล่น ถึงแม้ว่าคนจำนวนไม่น้อยจะถูกกักบริเวณไว้ที่บ้านเหตุเพราะทางของรัฐบาล

“ในตอนที่สหราชอาณาจักรออกมาจากระยะเวลานี้ พวกเราสามารถมองเห็นได้ว่าระดับการเดิมพันได้มากขึ้นแต่ว่าในระดับที่น้อยกว่าที่พวกเราคาดไว้แล้วก็ที่สำคัญเป็นอย่างมาก ผู้เล่นตระหนักถึงตอนของเครื่องไม้เครื่องมือ RG ที่มีคุณประโยชน์สำหรับพวกเขาในแบรนด์ที่ได้รับการควบคุมมากไม่น้อยเลยทีเดียว

“อุตสาหกรรมกำลังทำงานตามขั้นตอนในเชิงบวกเป็นอย่างมากเพื่อคุ้มครองผู้เล่น แล้วก็ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะเน้นประเด็นนี้ พวกเราจำต้องให้ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งทำให้เครื่องไม้เครื่องมือ RG ปกติในทุกช่วงอายุถัดไป ตลอดจนปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งเพิ่มการเรียนรู้และก็การรับทราบสำหรับวัยรุ่น”

ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยเสริมเติมแสดงให้เห็นว่าผู้เข้าร่วมปริมาณร้อยละห้ากล่าวว่าพวกเขาไม่รู้ถึงวัสดุการเดิมพันที่มีความรับผิดชอบ โดยจำนวนนี้น้อยลงเหลือเกินปริมาณร้อยละสามสำหรับกรุ๊ปสามัญชนอายุ 18-24 ปี

พบว่าการจำกัดเงินออมเป็นอุปกรณ์การเล่นเกมที่มีความรับผิดชอบที่ได้รับการยินยอมรับอย่างมากมายที่สุดในกลุ่มผู้ตอบแบบสำรวจทั้งสิ้น โดยเพศชาย (66 เปอร์เซ็นต์) บอกว่ามีลักษณะท่าทางที่จะตระหนักถึงข้อจำกัดการฝากเงินมากยิ่งกว่าสตรี (61 เปอร์เซ็นต์)

ความแตกต่างนี้มากขึ้นเมื่อถูกถามเกี่ยวกับอุปกรณ์หมดเวลา โดยมีหญิงเพียงแต่ 44% แค่นั้นที่กล่าวว่าพวกเขารู้ดีว่าพวกเขาพร้อมเมื่อเปรียบเทียบกับเพศชาย 54 เปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็แล้วแต่ เพศชายเพียงแต่ 46% แค่นั้นเป็นที่ยอมรับการจำกัดเซสชัน ตรงกันข้ามกับสตรี 52 เปอร์เซ็นต์

Related posts

Latest posts