juad88

การเสนอชื่อให้เป็น ‘หน่วยงานที่ปี’ ในงานประกาศรางวัล juad88

juad88

GamCareได้รับการเสนอชื่อให้เป็น ‘หน่วยงานที่ปี’ ในงานประกาศรางวัล Howard League Community Awardsรายปี 2020 ซึ่งให้เกียรติกับเป้าหมายที่ไปถึงเป้าหมายสำหรับในการลดอาชญากรรมแล้วก็แปลงชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

รางวัลรายปีนี้พรีเซนเทชั่นโดย Howard League for Penal Reform ซึ่งเป็นหน่วยงานการบุญระดับประเทศ แล้วก็ยังได้รับการตั้งชื่อว่าเป็น “หน่วยงานการบุญด้านการปรับปรุงการลงอาญาที่ดั้งเดิมที่สุดในโลก” ซึ่งดำเนินงานเพื่ออาชญากรรมลดลง ชุมชนไม่มีอันตรายกว่า แล้วก็มีคนจำคุกลดน้อยลง

ดีไซน์มาเพื่อฉลองแนวปฏิบัติที่ดีเยี่ยมที่สุดในงานแปรผันแล้วก็การทำงานระดับแชมป์ในชุมชนที่ท้าและก็เปลี่ยนผู้คนให้ดียิ่งขึ้น รางวัลนี้ชมเชยโครงงานรวมทั้งหน่วยงานที่ส่งผลงานรวมทั้งการกระทำที่เหนือกว่าการมอบบริการตามเดิม juad88

สำหรับเพื่อการครอบครองรางวัลหน่วยงานที่ปี GamCare รู้สึกเป็นเกียรติสำหรับความเจริญที่หน่วยงานได้ทำสำหรับในการปฏิบัติงานเพื่อช่วยเหลือนักเสี่ยงโชคที่ติดอยู่ในกระบวนการยุติธรรมทางอาญา juad88

จากการเสนอชื่อเข้าชิงมากไม่น้อยเลยทีเดียว แผนการมากยิ่งกว่า 50 โครงงานจากทั่วอังกฤษ เวลส์ รวมทั้งสกอตแลนด์ได้รับการคัดสรรให้เข้าชิงรางวัลในปีนี้ ทำให้พวกเขาได้โอกาสได้โปรโมตงานของพวกเขาในเวทีระดับประเทศ

Catryn Yousefi ผู้จัดการโปรแกรมที่ Howard League for Penal Reformบอกว่า “Howard League Community Awards ฉลองโครงงานที่ประสบผลสำเร็จแล้วก็ผู้ก่อตั้งที่ช่วยทำให้ผู้คนหันหลังให้ความไม่ถูกกันกับข้อบังคับและก็ทำให้ทุกคนไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้น

“การหลั่งไหลเข้ามาจากทั้งประเทศเปิดเผยให้มีความเห็นว่าผู้คนจำนวนมากกำลังดำเนินการด้วยจินตนาการแล้วก็ความกระตือรือร้น ชอบสร้างสรรค์ขั้นตอนการใหม่ๆที่มีบทเรียนที่สำคัญสำหรับเราทุกคน

“มีเพียงแค่แผนการที่ดีเยี่ยมที่สุดในสหราชอาณาจักรแค่นั้นที่ได้รับการชมเชยในแต่ละปี รวมทั้งพวกเรารู้สึกยินดีอีกรอบที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงประสิทธิภาพสูงมาก”

เมื่อต้นอาทิตย์นี้GamCareกล่าวว่ามีนักพนันปริมาณลดลงที่อยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในตอนล็อกดาวน์ ภายหลังจากเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับคุณภาพของบริการในตอนที่มีความจำกัดที่เพิ่มสูงมากขึ้น

สายด่วนการเดิมพันแห่งชาติซึ่งปฏิบัติการโดย GamCare แล้วก็ให้บริการตลอด 1 วันทางโทรคำศัพท์หรือผ่านการแชทสดแบบตัวต่อตัว ทำให้เห็นว่าถึงแม้การล็อกดาวน์จะยิ่งทวีความรู้สึกกังวลเกี่ยวกับการคลังรวมทั้งการแยกตัวระหว่างนักเสี่ยงโชค ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการวิงวอนก็ยังถูกจำกัดท่ามกลางการต่อสู้ดิ้นรน เพื่อความเป็นส่วนตัว

ความกังวลใจพวกนี้ยังผลักดันให้แปรไปใช้แชทสดมากเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับการโทรศัพท์ โดยช่องนี้จะให้ดุลยพินิจมากเพิ่มขึ้นแม้ครอบครัวหรือเพื่อนบ้านอยู่ใกล้กัน

Related posts

Latest posts