superslot

superslot เครดิต ฟรี 50 เกมส์ สล็อต ออนไลน์

superslot

ARIAผู้จัดงานความประพฤติลูกกลิ้งสูงที่สำคัญในตอนสุดสัปดาห์ที่มีหลาย $ 10,000 เรื่องลูกกลิ้งสูงในตาราง กิจกรรมดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และก็วันเสาร์ superslot โดยมอบเงินรางวัลรวม 770,000 ดอลลาร์แก่ผู้มีความสามารถพอเพียงที่จะทำเงินได้นานพอที่จะถอนออก

เนื้อหาของสถานะการณ์

รางวัลใหญ่สุดรายสัปดาห์เป็นของ Dan Smith เขาสามารถแข่งในรายการที่ใหญ่ที่สุดในซีรีส์โดยมีผู้ท้าชิงทั้งผอง 34 คน เงินรางวัลรวมที่ได้เป็น $340,000 ภายหลังเอาชนะ Alex Foxen ในรอบ heads-up สมิ ธ ก็สามารถเดินออกไปพร้อมทั้งรางวัลอันดับที่หนึ่งปริมาณ136,000 ดอลลาร์

ชนะที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่สองไปคริสบรูเอ้อร์ สำหรับการแข่งโป๊กเกอร์นี้ มีผู้เล่นเพียงแต่ 21 คนเพียงแค่นั้น เงินรางวัลรวมรวมอยู่ที่ $210,000 superslot รวมทั้งจะกระจัดกระจายไปยังผู้เล่นสามคน บริวเวอร์เอาชนะอาลี อิมสิโรวิชสำหรับในการเล่นเฮดอัพเพื่อรับเงินรางวัล 113,400 ดอลลาร์แล้วก็ครองแชมป์

ที่งานปัจจุบันมี 22 รายการด้วยเหมือนกัน การประลองมีเงินรางวัลรวม $220,000 แล้วก็สี่ขั้นตอนแรกจะได้รับเงินรางวัล ในงานนี้ ผู้เล่นสองคนท้ายที่สุดเป็น Cary Katz รวมทั้ง Sean Winter ผู้เล่นสองคนตัดสินใจที่จะตัดกติกาและก็จบลงด้วยการแบ่งเงินรางวัลโดยปกติ Katz เข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรกแล้วก็ได้รับรางวัล82,800 เหรียญสหรัฐอเมริกาเวลาที่ Winter ได้รับรางวัล 80,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา สำหรับชั้นสอง

งานเพิ่มอีกในปีนี้?

ในสมัยก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเรื่องราวลูกกลิ้งสูงของอาเรียเป็นตัวเลือกขั้นแรกในกลุ่มจุดเด่นพนันสูงในลาสเวกัส ครั้งปัจจุบันที่จัดงานเป็นในธันวาคมแล้วก็หยุดไประยะหนึ่งเนื่องจากว่าเหตุการณ์วัววิด-19 เรื่องลูกกลิ้งสูงในเดือนนี้ได้มองเห็นการต้อนรับผู้เล่นที่มิได้รับโป๊กเกอร์สดอีกทั้งมือสมัครเล่นแล้วก็จุดเด่นแบบเดียวกัน

เพราะว่าเหตุบรรลุผลสำเร็จเป็นอย่างมาก ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจที่จะมองเห็นพวกเขาเดินต่อไปในปีนี้เมื่อนับเป็นเวลาหลายเดือนก้าวไปด้านหน้า superslot โป๊กเกอร์เริ่มเกิดขึ้นอย่างสบายมากยิ่งขึ้นเวลานี้ ถึงแม้การแพร่ระบาดยังคงคือปัญหาอยู่ก็ตาม พวกเราคาดว่าARIAจะตกลงใจจัดงานกิจกรรมลูกกลิ้งที่สูงขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

Related posts

Latest posts