i99win

i99win ดูแลลูกค้า ไม่ผ่านเอเย่นต์ บอลสด ดีที่สุด ตอบโจทย์สมาชิกใหม่

i99win

บอลลีกแคนาดาได้รีดออกการทำงานด้วยกันยาวนานหลายปีกับBetRegalซึ่งระบุกีฬาออนไลน์พนันรวมทั้ง iGaming ผู้ประกอบกิจการเป็น ‘ผู้ช่วยเหลืออย่างเป็นทางการการเล่นเกมกีฬา’ i99win

BetRegal จะได้รับความเด่นในกลยุทธ์ทางการตลาดลีกเริ่มในช่วงฤดูกาลนี้ โดยแบรนด์จะได้รับรายละเอียดสื่อตลอดการแข่งรอบตัดเชือกรวมทั้ง Grey Cup รวมทั้งแพทช์เสื้อในฤดู คู่ขาของเทศกาล Grey Cup รวมทั้งผู้ผลักดันและสนับสนุนที่พรีเซ็นท์ประสบการณ์ระดับพรีเมียมสุดพิเศษในตอนสุดสัปดาห์ . i99win

นอกเหนือจากนี้ ทั้งสองฝ่ายยังกล่าวเพราะพวกเขาจะให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการเริ่มการพบปะแฟนคลับเพิ่มอีกสำหรับซีซัน 2021 CFL ซึ่งจะรวมทั้งประสบการณ์กีฬาที่เล่นได้ฟรี สี่เหลี่ยมจัตุรัส CFL รวมทั้งการแข่งขันชิงชัย Race to the 108th Grey Cup ซึ่งเป็นเกมสไตล์ pick’em ที่จะให้แฟนคลับเลือกผู้ชนะและก็ทายคะแนนเพื่อชนะรางวัล BetRegal แล้วก็ CFL

นอกนั้น BetRegal จะมีส่วนร่วมกับชุมชน CFL โดยการเฉลิมฉลองและก็ให้รางวัลแก่ MVP ของชุมชนที่ก้าวไปไกลกว่านั้นเพื่อช่วยผ่านความท้าที่เสนอในครั้งปัจจุบัน

“แนวการเล่นเกมกีฬากำลังเปลี่ยนอย่างเร็วในแคนาดา รวมทั้งสามารถร่วมมือกับ BetRegal ที่มีประสบการณ์ระดับโลก และก็ความชำนิชำนาญเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการเติบโตทางธุรกิจของลีกในอนาคต” Randy Ambrosie ผู้บังคับบัญชา CFLกล่าวเสริม

“ด้วยฐานรากของแคนาดาของ BetRegal พวกเราแทบจะคอยไม่ไหวที่จะร่วมมือและก็มีส่วนร่วมผ่านเกมแคนาดากับแฟนคลับของพวกเราทั้งประเทศ”

ในฐานะส่วนหนึ่งส่วนใดของการประกาศ BetRegal กล่าวมาว่าปราการหลังหอพักเกียรติบอลแคนาดา Damon Allen และก็ Matt Dunigan จะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกรุ๊ปเอกอัครราชทูต BetRegal Legends ด้วย

“ Canadian Football League เป็นเยี่ยมในแบรนด์ที่เด่นที่สุดในกีฬาอาชีพทั้งผอง และก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้ช่วยเหลือกับลีกที่หยั่งรากลึกในวัฒนธรรมของแคนาดา” Michael Mirtl ซีอีโอของ BetRegalกล่าว

“แนวกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่เปลี่ยนไปเกี่ยวกับการพนันกีฬาในแคนาดาพรีเซ็นท์ช่องทางที่น่าทึ่งสำหรับเพื่อการปรับแก้ประสบการณ์ของแฟน CFL ในฐานะเพื่อนฝูงชาวแคนาดา พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่กำลังจะได้ใช้ประสบการณ์หลายสิบปีของพวกเราในภาคส่วนนี้ เพื่อช่วยทำให้วิชาความรู้แก่แฟนกีฬาชาวแคนาดาเกี่ยวกับประสบการณ์การเล่นเกมกีฬา โดยเน้นที่การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ”

Related posts

Latest posts