betflik

betflik จบที่เว็ปเดียว ฝากถอน ออโต้ เล่นได้ทถกค่ายไม่ต้องโย

betflik

Joonas Karhuจะก้าวขึ้นสู่หน้าที่ของประธานข้าราชการบริหารที่Bojokoซึ่งเป็นเว็บในเครือคาสิโนออนไลน์ ภายหลังการแลกเปลี่ยนการจัดการ betflik

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเคยครอบครองตำแหน่งประธานข้าราชการข้างธุรกิจ Karhu จะรับผิดชอบด้านการพัฒนาและก็การจัดการตามกลอุบายของ Bojoko กลยุทธ์เติบโต ตลอดจนการดูแลทรัพยากรแล้วก็การพัฒนาของ Bojoko betflik

ในเวลาเดียวกันToni Halonenซีอีโอคนเดี๋ยวนี้และก็ผู้จัดตั้งร่วมของ Bojoko จะย้ายเข้ามารับตำแหน่งใหม่เป็นหัวหน้าข้าราชการข้างสินค้า ในหน้าที่ใหม่ของเขา ฮาโลเนนจะดูแลการพัฒนาสินค้าของ Bojoko ซึ่งเขาจะช่วยยกฐานะประสบการณ์ผู้ใช้

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการตั้งชื่อซีอีโอของ Bojoko ธุรกิจที่ฉันได้รับความภาคภูมิที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของตั้งแต่จุดเริ่มแรกมากมายเป็น” บอกว่าJoonas Karhu, Bojoko ประธานข้าราชการบริหาร

“ในตอนสี่ปีให้หลัง ฉันได้มองมันเติบโตเป็นหน่วยงานผู้สนับสนุนการเดิมพันออนไลน์ระดับชั้นนำของตลาดที่ชนะรางวัลรวมทั้งมีการปรากฏตัวในตลาดทั่วทั้งโลก

“ฉันดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับโทนี่เสมอในหน้าที่ของฉันในฐานะประธานข้าราชการข้างธุรกิจ รวมทั้งมั่นใจว่าฉันอยู่ในตำแหน่งที่อดทนที่จะรับช่วงต่อแล้วก็เคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปด้านหน้าและก็ก้าวไปสู่การบรรลุผลที่มากขึ้น

“ฉันต้องการจะขอบคุณมาก Toni แล้วก็ผู้ร่วมตั้งคนอื่นที่วางใจในตัวฉัน รวมทั้งคำสัญญาว่าจะทำทุกสิ่งเพื่อประสบผลสำเร็จของ Bojoko ให้แปลงเป็นแบรนด์ในเครือที่ได้รับการยินยอมรับทั้งโลกเป็นครั้งแรก”

Toni Halonen หัวหน้าข้าราชการข้างสินค้าของ Bojokoกล่าวเสริมว่า “ใน Joonas พวกเรามีผู้สมัครที่เพอร์เฟ็คสำหรับหน้าที่ CEO; เขาทราบธุรกิจแล้วก็มีความสามารถและก็ประสบการณ์ที่สุดยอดในตลาด

“การเปลี่ยนใหม่นี้ช่วยทำให้ฉันสามารถใส่ใจกับความคลั่งไคล้ – เทคโนโลยีรวมทั้ง SEO – และก็เพื่อมั่นใจว่า Bojoko ยังคงส่งเสริมขอบเขตในด้านเทคโนโลยีแล้วก็ประสบการณ์ของผู้ใช้ถัดไป

“นี่เป็นบทที่น่าระทึกใจสำหรับธุรกิจจริงๆรวมทั้งฉันหวังว่าจะได้มองเห็นสิ่งที่น่าทึ่งที่พวกเราสามารถทำเป็นภายใต้การนำของ Joonas”

Related posts

Latest posts