sexygame

sexygame มาเก๊าสำหรับในการมาถึงจากเล็กน้อย

รัฐบาลมาเก๊าได้ประกาศมาตรการที่เคร่งครัดกว่าสำหรับคนที่อยู่ในบางพื้นที่ของกวางโจวและก็ sexygame ในบริเวณกวางตุ้งใกล้เคียงด้วยเหตุว่าในกรณีที่รายงานใหม่ของการได้รับเชื้อ Covid-19 ตรงนั้น

ข้าราชการสาธารณสุขมาเก๊าประกาศกักกัน 14 วันบังคับสำหรับคนที่อยู่ในเขตของ Haizhu, Liwan, Nansha, Panyu หรือ Yuexiu ในกวางโจว; หรือในเขต Nanhai รวมทั้ง Chancheng ของ Foshan ด้านใน 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่มากับมาเก๊า มาตรการมีผลบังคับใช้เวลา 18.00 น. ในวันอาทิตย์ (6 เดือนมิถุนายน)

ประกาศแยกต่างหากบอกว่าทุกคนในมาเก๊าที่อยู่ในกวางโจวหรือ Foshan ข้างใน 14 วันก่อนหน้านี้จึงควรกระทำการทดลองกรดนิวคลีอิกไม่เกิน 18.00 น. sexygame วันนี้ (วันจันทร์ที่ 7 เดือนมิถุนายน) รหัสสุขภาพของพวกเขาภายใต้ระบบการรายงานตัวเองของมาเก๊าจะแสดงเป็น ‘สีแดง’ จวบจนกระทั่งพวกเขาจะทดลองแง่ลบสำหรับ Covid-19

คนที่ล้มเหลวสำหรับในการทดลองดังกล่าวข้างต้นภายในช่วงเวลา 18.00 น. – ถ้าหากว่าไม่มีคำชี้แจงที่มีเหตุผล sexygame จำเป็นต้องได้รับการกักกัน 14 วันบอกว่าศูนย์ตอบตอบสนองของวัวโรที่นาไรส์และก็การติดต่อประสานงานของเมืองรายงานในคำแถลง

คำบัญชาเพิ่มอีกพูดว่าเริ่มตั้งแต่ 10.00 น. วันพรุ่ง (8 เดือนมิถุนายน) ผู้คนตั้งมั่นที่จะเข้ามาเก๊าจากกวางตุ้งจำเป็นต้องถือหนังสือรับรองการทดลองกรดนิวคลีอิก – ออกด้านใน 48 ชั่วโมง – การยืนยันว่าเป็น ‘ลบ’ ในการติดเชื้อโรค Covid-19 .

แผ่นดินใหญ่จีนเป็นสถานที่เดียวที่จะมีฟองสบู่ท่องเที่ยวที่ไม่มีการกักกันอปิ้งมากมายพร้อมมาเก๊าท่ามกลางข้อ จำกัด การเดินทางที่มีอยู่เป็นมาตรการโต้ตอบกับ Covid-19 เขตกวางตุ้งเป็นแหล่งที่ใหญ่ที่สุด – สถานที่สำหรับท่องเที่ยวจีนแผ่นดินใหญ่ของมาเก๊าในเดือนที่ผ่านมาตามข้อมูลอย่างเป็นทางการ

ในตอนไม่กี่อาทิตย์ก่อนหน้านี้ปริมาณชุมชนแผ่นดินใหญ่ – รวมทั้งเขตของกวางโจวและก็ Foshan ในบริเวณกวางตุ้ง – ที่ผู้อาศัยจำเป็นต้องกักกันเมื่อมาถึงในมาเก๊าได้เติบโตขึ้นเชื่อมโยงกับการเพิ่มขึ้นของ Covid-19 ชุมชนพวกนั้น

ผู้อาศัยมาเก๊าได้รับคำเสนอแนะจากรัฐบาลของเมืองที่มิได้ไปเยี่ยมดูสถานที่ที่ได้รับผลพวงในเขตกวางตุ้ง

ประธานข้าราชการบริหารของมาเก๊าโฮแกเซละโมบล่าวว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่าคดีสดของ Covid-19 ในบริเวณกวางตุ้งมีแนวโน้มที่จะส่งผลเสียต่อ “การปฏิสังขรณ์การท่องเที่ยว” ที่พึ่งจะเริ่มในมาเก๊า

Related posts

Latest posts