betflik

betflik ส่งเสริมการพัฒนา JUEGOS MIAMI ในฐานะประธานที่ไม่ใช่ประธาน

betflik ประธานหน่วยงานการค้าขายของโคลอมเบีย Fecoljuegos ได้รับการรับรองว่าเป็นประธานที่ไม่ใช่ประธานของ Juegos Miami ซึ่งเป็นงานทางธุรกิจที่ทำขึ้นโดย Clarion Gaming ที่จะตอบสนองความอยากได้เฉพาะของตลาดอเมริกากึ่งกลางและก็แคริบเบียน

ทราบรางวัลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เขาพูดว่า: “ฉันปฏิเสธเกียรติยศนี้ในฐานะ Evert Montero แต่ว่าฉันสารภาพมันเป็นประธานของ Fecoljuegos รวมทั้งแน่ๆในฐานะผู้แทนของอุตสาหกรรมเกม ฉันมีความเห็นว่าเกียรติยศนี้เป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดง ในละตินอเมริการวมทั้งโคลอมเบียยังมีงานอีกมากมายที่จำต้องทำเพื่อปรับปรุง นอกเหนือจากนี้ ฉันยังนับว่าสิ่งนี้เป็นที่ยอมรับจาก Clarion Gaming ซึ่งเป็นมาตรฐานมาตรฐานสากลที่สำคัญที่สุดเมื่อเอ่ยถึงกิจกรรมการเล่นเกม”

นาย Montero มั่นใจว่าความก้าวหน้าของ Juegos Miami ภายหลังจากเปิดตัวในปี 2559 ชี้ให้เห็นถึงจุดสำคัญของการนำอุตสาหกรรมมารวมกัน เหมือนกับตำแหน่งของ betflik ในฐานะหัวหน้ารวมทั้งผู้ก่อกำเนิดโครงงานขนาดใหญ่ เขาพูดว่า: “Juegos Miami มีสมรรถนะมากมายก่ายกอง และก็ฉันมีความคิดว่ามันกำลังรวมกลุ่มเองเป็นเลิศในพื้นที่เล่นเกมที่สำคัญที่สุดในละตินอเมริกา ทวีปอเมริกา และก็ตามความจริง โลก มันมิได้มีเพียงแค่เราที่อาศัยอยู่ร่วมแค่นั้น ในอเมริกาแม้กระนั้นโดยผู้แทนจากทวีปอื่นๆพวกเขารู้ดีว่าได้โอกาสทางธุรกิจตรงนี้รวมทั้งตลาดที่มีอนาคตที่ดีด้านหน้า Juegos Miami ให้โอกาสให้พวกเราได้รวมตัวกันและก็ร่วมมือกันเพื่อปรับปรุงแก้ไขศึกษาเกี่ยวกับ เทคโนโลยีแล้วก็อุบายปัจจุบัน ตลอดจนการอัปเดตด้านเทคนิค ข้อปฏิบัติ ข้อบังคับ แล้วก็การตลาดปัจจุบัน

betflik
betflik


มองดูไปด้านหน้าถึงความท้าและก็ช่องทางที่ Juegos Miami จำเป็นต้องพบเจอ เขาพูดว่า: “เร็วนี้ๆเกมออนไลน์จะถูกต้องตามกฎหมายในหลายประเทศ แล้วก็สิ่งนี้จะสร้างการเคลื่อนไหวรวมทั้งความเคลื่อนไหวมากมายก่ายกองในอุตสาหกรรม พวกเราจำเป็นจะต้องให้ความใส่ใจกับเรื่องนี้ด้วย เกียรติศักดิ์ของเกมแล้วก็แน่ๆ พวกเราจำต้องพินิจพิจารณาอนาคตของเกมถัดไปไม่เพียงแค่ในทางของเทคโนโลยี แม้กระนั้นยังรวมทั้งเกมใหม่ eSports แล้วก็ช่องทางทั้งปวงที่ไอทีแล้วก็การติดต่อสื่อสารเอามาด้วย

“หน่วยงานดูแลดูแลในละตินอเมริการู้ดีว่าพวกเขาจำเป็นต้องสร้างตลาดที่น่าสนใจ เนื่องด้วยนี่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการต่อสู้กับตลาดมืดหรือสีเทา ซึ่งฉันมั่นใจว่าเป็นความท้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ฉันทราบดีว่าโคลัมเบียรวมทั้งประเทศอื่นๆในภูมิภาคนี้กำลังดำเนินงานอย่างมากเพื่อ เอาชนะมัน ความท้าอีกประการหนึ่งเป็นกฎข้อปฏิบัติใหม่กลุ่มนี้เป็นอย่างแรกที่จะประยุกต์ใช้และก็โดยเหตุนี้ทุกวี่วันพวกเราก็เลยจะต้องศึกษาเพิ่มเติมอีกเกี่ยวกับเรื่องจริงของตลาดผู้ดำเนินงานรวมทั้งผู้เล่นเพื่อมั่นใจว่ากฎข้อปฏิบัติมีความทนทานและไม่ เพียงแต่สร้างรายได้ระยะสั้น ในที่สุด มีปริศนาเกี่ยวกับการมองมองเห็นของอุตสาหกรรมในแต่ละประเทศและก็ย้ำว่าสร้างความรวยเยอะแยะไม่เพียงแค่ทางด้านเศรษฐกิจแม้กระนั้นสังคมผ่านการผลิตงานและก็ความรับผิดชอบที่มีในสังคมของแต่ละประเทศ ”

Kate Chambers กรรมการผู้จัดการของ Clarion Gaming รวมทั้งหนึ่งในคนเขียนแบบของ Juegos Miami บอกว่า “ตลาดเกมในละตินอเมริกาแล้วก็แคริบเบียนกำลังปรับปรุงอย่างเร็วแล้วก็เป็นตลาดที่มีพลวัต เป็นต้นว่า สิ่งที่จำเป็นกิจกรรมทางธุรกิจแบบไดนามิกรวมทั้งความเป็นหัวหน้าที่มีวิสัยทัศน์ จุดมุ่งหมายของพวกเราเป็นทำให้เกมไมอามี่เป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรม และก็ช่วยทำให้นำทางไปสู่อนาคตที่เจริญรุ่งเรืองแล้วก็ยืนนาน Evert Montero แบ่งปันปรัชญาแล้วก็วิสัยทัศน์ของพวกเรา และก็มีประวัติอันสะดุดตาสำหรับในการเป็นหัวหน้า Fecoljuegos ข้อมูลของเขาในการพัฒนาเกม Juegos Miami นั้นเป็นไปในเชิงบวกเป็นอย่างมาก และก็ฉันตั้งหน้าตั้งตารอที่กำลังจะได้ร่วมงานกับเขาเพื่อสืบต่อความรุ่งโรจน์ที่น่าแปลกที่ได้ทำไปแล้วและก็เพื่อยกฐานะกิจกรรมทางธุรกิจที่พิเศษมากมายนี้ไปอีกระดับ”

betflik เสนอโปรแกรมการเล่าเรียนที่ทรงอำนาจ มีแผนการ รวมทั้งลงมือจริง พร้อมกับตัวละครผลิตภัณฑ์รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนที่สร้างแรงจูงใจ การร่วมจำกัดเฉพาะผู้มีอิทธิพลตกลงใจอาวุโสจากบริษัทที่ปฏิบัติการอยู่ เหมือนกับรัฐบาลแล้วก็หน่วยงานควบคุมดูแลจากภูมิภาคละตินอเมริกาและก็แคริบเบียน ถ้าเกิดอยากสมัครสมาชิกผู้พึงพอใจร่วมงานเทศการประจำปี 2018

Related posts

Latest posts