i99win

i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ ดีที่สุด

i99win

สำหรับก่อนหน้านี้หกปีที่ล่วงเลยไปมีการเพียงแค่สองยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมในกีฬาแฟนตาซีในชีวิตประจำวัน (DFS)โลก บางบุคคลได้มาและก็จากไป บางบุคคลได้มา i99win แล้วก็บางบุคคลก็ทนได้ด้วยการแกะสลักโพรง แม้กระนั้นเรื่องราวของกีฬาแฟนตาซีทุกวี่วันไม่มีปัญหาเป็นDraftKingsและก็FanDuel

ในเวลานี้เมื่อPASPA คว่ำการเล่าเรื่องใหม่ก็เกิดขึ้นใน DraftKings vs. FanDuel saga: การต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดสำหรับในการพนันกีฬา

ความเป็นมาของ DraftKings กับ FanDuel
ทั้งคู่บริษัทเริ่มเสมือนลูกพี่ลูกน้องกัน โดยที่ DraftKings รุ่นน้อง (จัดตั้งขึ้นในปี 2555) ได้เฝ้าพิจารณา FanDuel พี่ชายของตัวเอง (จัดตั้งขึ้นในปี 2552) เพื่อหาจุดยืน แต่จากนั้นไม่นาน การรบก็จบลง บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากต่างระดมทุนกันแบบตัวต่อตัว ต่างบากบั่นเอาชนะอีกข้างด้วยการระดมทุนรอบต่อไป

หลังจากนั้นก็มีการทำศึกโปรโมททางสื่อแล้วก็โทรทัศน์ ซึ่งมีความคิดเห็นว่ายักษ์ใหญ่ DFS ทั้งคู่รายทำให้ตลาดอิ่มตัวด้วยงบประมาณโปรโมทที่ดูราวกับว่าไม่จำกัด มันแทบจะมากจนเกินความจำเป็น เร็วเหลือเกิน แล้วก็ในช่วงเวลานั้นก็แน่ชัดว่า FanDuel และก็ DraftKings พร้อมกับ CEO อย่างNigel Ecclesรวมทั้งJason Robinsเกลียดชังกันและกัน แม้กระทั้งที่ตั้งของบริษัท – FanDuel ในนิวยอร์กรวมทั้ง DraftKings ในบอสตัน – ย้ำถึงการแข่งขันชิงชัย

แม้กระนั้นวันอาทิตย์วันหนึ่งในก.ย. 2558 ทุกสิ่งแปรไป ฉาวโฉ่ DFS ปะทุขึ้น เมื่อบุคลากร DraftKings ที่มีการเข้าถึงข้อมูลที่ประชากรทั่วๆไปมิได้มีได้รับรางวัล $ 350,000 ใน FanDuel ทั้งคู่แบรนด์อยู่ภายใต้การตรวจตราอย่างเข้มงวดรวมทั้งในทันทีซึ่งตามมาด้วยปริศนาเกี่ยวกับความถูกต้องชัดเจนโดยชอบด้วยกฎหมายรวมทั้งความยุติธรรมของ DFS การโปรโมทแง่ลบพร้อมกันกับการอาจจะจำเป็นต้องไปล็อบบี้ในการบัญญัติกฎหมายที่จะทำให้ DFS แจ่มกระจ่างข้อบังคับส่งผลสำหรับเพื่อการ DraftKings และก็ FanDuel เห็นด้วยที่จะไม่คาดฝัน: การควบรวมกิจการค้า

ในสุดท้าย หลายเมืองเริ่มส่งใบเรียกเก็บเงินที่บัญญัติกฎหมายรวมทั้งควบคุม DFSอย่างเป็นทางการรวมทั้งการควบรวมธุรกิจระหว่างศัตรูที่เปลี่ยนแปลงผู้สนับสนุนไม่เคยเกิดขึ้น i99win ในช่วงท้ายของการทดลองทั้งหมดทั้งปวง มีสิ่งหนึ่งที่แจ้งชัด: DraftKings ได้ปิดช่องว่างใดๆก็ตามที่มีอยู่ก่อนหน้าที่ผ่านมาในทางของการวัดค่าหรือการรับทราบแบรนด์กับ FanDuel พี่ใหญ่

รวมทั้งในวันที่ 14 พ.ค. 2018 แนวคิดของ DFS ก็แปรไปอีกที

FanDuel เปิดตัวการพนันกีฬาคราวแรก
ผลปรากฏว่าของการตัดสินใจของศาลฎีกาที่จะออกมาจากตัวเลือกสำหรับในการควบคุมการพนันกีฬาในแต่ละเมือง FanDuel ได้เป็นหัวหน้าในบทถัดไปของการต่อสู้กับ DraftKings ด้วยวิธีขาย FanDuel ให้กับPaddy Power Betfair ซึ่งเป็นเลิศในแบรนด์การเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดในโลก มันยากที่จะจินตนาการถึงแนวทางที่ DraftKings สามารถติดตามพวกเขาได้ อย่างต่ำก็ในพื้นที่การเดิมพันกีฬา สำหรับเดี๋ยวนี้ กีฬาแฟนตาซีรายวันที่พวกเรารู้จักในชื่อทหาร แม้กระนั้นอย่างที่ฉันได้เขียนไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมาสินค้าไฮบริดการพนันกีฬา DFSบางทีอาจเป็นวิถีทางที่อนาคต

FanDuel กลับมาอยู่ในข่าวสารอีกทีในไม่กี่อาทิตย์ถัดมาเมื่อ Paddy Power Betfair บริษัทแม่ที่กำลังจะก้าวขึ้นเร็วนี้ๆนี้ประกาศกติกา กับMeadowlands Racetrack (นิวพบร์ซีย์) รวมทั้งTioga Downs (นิวยอร์ก) โดยมีเนื้อหาที่สำคัญที่สุดที่จะมาจากการประกาศที่ว่าข้อเสนอแนะในเมโดว์แลนด์รวมทั้ง Tioga จะ FanDuel ยี่ห้อ sportsbooks นี้ตามมาเมื่อเร็วๆนี้มีข่าวสารว่าผู้ประกอบธุรกิจจะพรีเซนเทชั่นกีฬาการเดิมพันการบริการให้กับGreenbrier ในเวสต์เวอร์จิเนีย

ถ้าเกิดฉันใช้ DraftKings ฉันวิตกกังวลนิดหน่อยเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ชั้นเยี่ยมที่คู่ต่อสู้โบราณของฉันกำลังฉกชิง

ท้ายที่สุด ในระดับที่เล็กมากยิ่งกว่าแม้กระนั้นยังคงมีส่วนเกี่ยวข้องFanDuel ทำเป็นดียิ่งกว่า DraftKings นิดหน่อยในตอนเดือนแรกของอุตสาหกรรมกีฬาแฟนตาซีที่ได้รับการควบคุมใหม่ของเพนซิลเวเนีย ตามรายงานของเพนซิลควบคุมการเล่นเกมของคณะกรรมการสำหรับพฤษภาคม FanDuel ได้รับ$ 673,014ในช่วงเวลาที่ยัง DraftKings เอาใน$ 632,009

DraftKings จัดแจงสำหรับในการต่อสู้
ถ้าหากคนใดมีความรู้สึกว่า DraftKings กำลังจะนอนลงแล้วก็ปลดปล่อยให้ FanDuel มีความสนุกสำหรับในการพนันกีฬา พวกเขาคิดผิด ที่จริงแล้ว DraftKings ในทางแนวทางได้เข้ามามีหน้าที่เป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าผลพวงจากการว่าจ้างHead of Sportsbookในก.พ.ปี 2018 ยังคงเป็นที่คัดค้านกันอยู่

สำหรับฉัน สิ่งระบุที่ใหญ่ที่สุดที่ DraftKings กำลังตระเตรียมที่จะเจอหน้ากับ FanDuel ในสนามรบการเดิมพันกีฬาเป็นไม่สนใจแนวทางการขายให้กับKindred Groupซึ่งจะมีผลให้มันกลับมาเสมอภาคกับ FanDuel แม้กระนั้น DraftKings เมื่อเร็วๆนี้ประกาศความร่วมแรงร่วมใจกับ Kambi กรุ๊ปที่จะให้การช่วยเหลือ DraftKings รวมทั้งแพลตฟอร์มที่จะไปสู่การเดิมพันกีฬาตลาดในเมืองนิวพบร์ซีย์ Kambi หา Kindred Group ด้วยบริการและก็แพลตฟอร์มเดียวกันนี้

แม้สิ่งนี้เป็นจริง แล้วก็คุณจับคู่กับแนวทางที่เหลือของ DraftKings กำลังตระเตรียมไปสู่โลกที่การพนันกีฬา ดูเหมือน DraftKings จะไม่ได้อยากเป็นที่ 20 หรือแม้กระทั้งชั้นที่ 10 ผู้ให้บริการพนันกีฬาออนไลน์ที่เหมาะสมที่สุด พวกเขาอยากเป็นผู้ที่เหมาะสมที่สุด i99win แล้วก็จากสถานะตอนนี้ของ FanDuel ดูเหมือนกับว่าทั้งคู่บริษัทจะมุ่งหน้ากลับไปยังดินแดนที่เคยชิน โน่นเป็น การรบทั้งหมดทั้งปวง

บริษัทใดจะบรรลุความสำเร็จสำหรับการพนันกีฬามากยิ่งกว่ากัน?
ในตอนนี้ เป็นการยากที่จะไม่ให้ FanDuel ดีกว่า ฉันเคยทราบผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบอกว่าพวกเขามุ่งหวังว่า DraftKings โดยไม่มีอำนาจของ Betfair จะอยู่ด้านหลังหนังสือกีฬาระดับประเทศที่ยอดเยี่ยมหลายไมล์ ฉันจะไม่ถกเถียงความน่าจะเป็นไปได้นั้น

แต่ว่าก็เป็นได้ด้วยเหมือนกันที่การเป็นหุ้นส่วนกับ Kambi ทำให้ DraftKings เปลี่ยนเป็นบทพูดสำหรับหมาตัวท็อปสำหรับเพื่อการพนันกีฬา ในความคิดเห็นของฉันในฐานะผู้เล่น DFS DraftKings ยังคงจะต้องปรับแก้ข้อผิดพลาดในประสบการณ์ของลูกค้าเพราะว่าโน่นเป็นหลักที่ที่ฉันแน่ใจว่าหนังสือกีฬาต่างถิ่นทำให้พวกเขาเอาชนะได้ด้วยอัตราผลกำไรเบื้องต้นที่มีความนัยสำคัญ

ณ จุดนี้เป็นเพียงแต่การคาดคะเน แม้กระนั้นถ้าเกิดเทพนิยายของ DraftKings กับ FanDuel ปรับปรุงไปสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่อีกทีเพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งตลาด i99win ทั้งสองจะบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการพนันกีฬา รวมทั้งโน่นไม่ใช่การคาดคะเน

Related posts

Latest posts