sa gaming

กีฬาและเกมสล็อต ที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยมสูง มั่นคงปลอด sagamingvip

sagamingvip

ข้างนิติบัญญัติใน ไวโอมิง เริ่มเห็นแสงไฟ ใบเรียกเก็บเงินที่อนุญาตให้มีการพนันกีฬาออนไลน์ในเมืองเจอการต้านทานมากไม่น้อยเลยทีเดียวในบ้านเมื่อต้นเดือนนี้ก่อนจะได้รับการอนุญาตสำหรับในการอ่านครั้งลำดับที่สามท้ายที่สุด ปัจจุบันนี้การเรียกเก็บเงินได้รับการช่วยส่งเสริมอย่างพอเพียงทั้งยังในที่ประชุมรวมทั้งวุฒิสภาแล้วก็จะยังคงเดินหน้าถัดไปโดยควรมีลายเซ็นของผู้ว่าการ มาร์คกอร์ดอน เพื่อไวโอมิงเพิ่มชื่อลงในรายนามเมืองการเดิมพันกีฬาที่ถูกตามกฎหมายที่มากขึ้นเรื่อยใน ประเทศสหรัฐอเมริกา sagamingvip

ไวโอมิงมีการต่อสู้ที่ทุกข์ยากกับการเดิมพันออนไลน์ sagamingvip
เมื่อต้นเดือนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสภาผู้แทนราษฎรไวโอมิงได้ยิง วุฒิสภา Bill 133 (SB 133) แม้กระนั้นข้างนิติบัญญัติในห้องมีปัญหาสำหรับในการทำความเข้าใจจุดเด่นของการเดิมพันกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมาย จะต้องใช้เวลาสามครั้ง ก่อนการอนุมัติการเรียกเก็บเงินแล้วก็รอดพ้นจากความปราชัยอย่างเฉียดฉิว ที่ประชุมอนุมัติ SB 133 โดยปิดอัตราผลกำไรเบื้องต้น 32-28 ส่งคืนไปยังวุฒิสภา

คณะกรรมการจัดแบ่งวุฒิสภาได้อนุมัติร่างกฎหมายเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก่อนจะมีการลงคะแนนเฉพาะหน้าห้องเต็ม ผ่านการอ่านครั้งลำดับที่สองรวมทั้งสามบรรลุเป้าหมายโดยได้รับการช่วยส่งเสริมอย่างยิ่งเมื่อได้รับการยินยอมโดยการโหวต 24-5 เมื่อวานนี้ ช่วงนี้ที่ประชุมจะได้โอกาสลงชื่อในผลของการวินิจฉัยขั้นตอนสุดท้ายก่อนที่จะร่างกฎหมายจะส่งถึงผู้ว่าการกอร์ดอน

ก้าวไปในแนวทางที่ถูก
เป็นที่เข้าใจดีว่าการพนันกีฬาเกิดขึ้นทุกหนทุกแห่งและก็มีมานานหลายทศวรรษโดยไม่นึกถึงสถานะทางด้านกฎหมาย เมืองส่วนมากเว้นเสียแต่เท็กซัสที่เป็นได้ได้ใส่ใจว่าการทำให้กิจกรรมถูกกฎหมายนั้นให้คุณประโยชน์มากยิ่งกว่าจุดอ่อนทำให้พวกเขาสามารถรับรายได้จากการใช้จ่ายที่อื่นๆในตอนที่สามารถขจัดปัญหาการตำหนิดการพนันที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ ในช่วงเวลานี้ไวโอมิงเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกรุ๊ปนั้นโดยวุฒิสมาชิก เจฟฟ์วาสเซอร์เบอร์เกอร์ บอกกับสหายร่วมร่างกฎหมายเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่า“ (ใบเสร็จรับเงิน) พากเพียรที่จะหยุดตลาดมืดที่กำลังเกิดขึ้นขณะนี้ให้ความคุ้มครองปกป้องลูกค้าสำหรับการเรียกเก็บเงินแล้วอนุญาตให้ผู้คนในไวโอมิง … วางเดิมพัน แล้วหลังจากนั้นจะมีภาษี 10% สำหรับเพื่อการพนันนั้น”

ไวโอมิงบ่อนกรรมาธิการ (WGC) จะถูกวางอยู่ในความควบคุมดูแลของการควบคุมการเล่นการเดิมพันกีฬาในเมืองรวมทั้งจะสร้างผู้ประกอบกิจการจะมีกฎเกณฑ์ที่จะประพฤติตาม นอกเหนือจากนั้นยังจะใช้ค่าธรรมเนียมรวมทั้งบทกำหนดโทษอะไรบางอย่างถึงแม้ SB 133 จะกำหนดค่าธรรมเนียมการสมัครเอกสารสิทธิ์ 100,000 ดอลลาร์โดยจะต้องใช้ 50,000 ดอลลาร์ในสัญลักษณ์ห้าปีสำหรับเพื่อการยืดอายุ ตามใบเรียกเก็บเงิน WGC ต้องมีการร่างกฎข้างในกันยายนนี้ ด้วยการมองการณ์ไกลเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ WGC บางทีอาจดำเนินการได้เร็วขึ้นทำให้ไวโอมิงสามารถใช้ประโยชน์จากความนิยมชมชอบของการเดิมพันกีฬาใน NFL ได้อย่างเต็มเปี่ยม

เงินลงทุนที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับกาแฟของไวโอมิง
เหมือนกันกับกรณีโดยมากของอเมริกาไวโอมิงสามารถใช้รายได้เสริมเติมนิดหน่อยเนื่องจากว่า COVID-19 รวมทั้งตลาดการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ถูกตามกฎหมายสามารถช่วยได้ หนังสือกีฬาออนไลน์จะได้รับการคาดคะเนภาษี 10% จากรายได้ที่จ่ายให้กับเมืองในแต่ละเดือน ด้วยการคาดเดาบางสิ่งบางอย่างทำให้ตลาดการเดิมพันกีฬาของเมืองอยู่ที่ราว 449 ล้านดอลลาร์สิ่งนี้กับค่าธรรมเนียมเอกสารสิทธิ์บางทีอาจให้รายได้ที่สมควร ยิ่งไปกว่านี้ยังจะช่วยตั้งเป้าหมายการต่อว่าดการพนันที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้โดยตรงเพราะเงินส่วนหนึ่งส่วนใดได้รับการจัดสรรให้กับ กระทรวงสาธารณสุขของไวโอมิง “ เพื่อแบ่งไปยังบริเวณต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์สำหรับการหาเงินลงทุนให้กับแผนการด้านของสุขภาพของเขตเพื่อคุ้มครองรวมทั้งรักษาความประพฤติปฏิบัติการเดิมพันที่คือปัญหา”

ในเรื่องที่ได้รับการยืนยันการเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่หนักแน่นกว่าการเดิมพันกีฬาบนบกนอกจากวอชิงตันดีซีที่เป็นได้แต่ไวโอมิงยังคงพลาดกระแสรายได้ที่เป็นได้เนื่องมาจากข้อบังคับห้าม การพนันในเกม“ ซึ่งผู้ท้าชิงหรือนักกีฬาส่วนมากสำหรับการชิงชัยกีฬาแก่น้อยกว่าสิบแปด (18) ปี” ซึ่งจะรวมทั้งกีฬาของวิทยาลัยทั้งสิ้นซึ่ง บ่งบอกถึงซ้ำไปซ้ำมาว่า ล่อใจคนเล่นพนันกีฬาจำนวนมาก

Related posts

Latest posts