sagame 88

มั่นคงปลอดภัย ทันสมัยที่สุด เดิมพันรวดเร็ sa gaming vip sagame 88

sagame 88

BetMGMและก็Detroit Tigersทำข้อตกลงการเป็นผู้สนับสนุนตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีเพื่อการเดิมพันกีฬารวมทั้งแบรนด์ iGaming เป็นผู้ส่งเสริมเกมอย่างเป็นทางการของแฟรนไชส์Major League Baseball (MLB)

การสร้างแบรนด์แล้วก็การผสมผสานรวมรายละเอียด
กติการะหว่างแบรนด์การเดิมพันที่ MGM Resorts และก็ Entain เป็นเจ้าของแล้วก็แฟรนไชส์เบสบอลมือโปรในหมวดเกมรวมทั้งการสร้างแบรนด์บนบอร์ดคะแนนที่Comerica Parkการช่วยสนับสนุนการตลาดที่เน้นลูกค้ารวมทั้งการรวมรายละเอียดเครือข่ายสังคมกับความริเริ่มคิดสร้างสรรค์อื่นๆ

“ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายความชมรมกับ BetMGM เพื่อนำเสนอ Detroit Tigers แล้วก็ Comerica Park แฟนคลับของพวกเราจะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการปรับแก้ที่ความร่วมแรงร่วมมือนี้มอบให้กับประสบการณ์ของพวกเขาในขณะที่สนามเบสบอลและก็สำหรับเพื่อการหยั่งรากเสือจากบ้าน”

ปีเตอร์เคนท์รองประธานอาวุโสฝ่ายสัมพันธมิตรหน่วยงาน The Detroit Tigers
บ้านของเสือวัวเมอริกาพาร์คซึ่งตั้งอยู่ข้างในดิสตริกต์ดีทรอยต์จะมีป้าย BetMGM ที่สะดุดตารวมทั้งป้ายบอกคะแนนชานเมืองและก็บอร์ด แอลอีดี ความเร็วสูงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกติกาในตอนที่แพลตฟอร์มดิจิทัลแล้วก็โซเชียลของ แฟรนไชส์ ​​MLB รวมทั้งแอป MLB Ballparkจะรวมเนื้อหาที่ได้มาจาก BetMGM sagame 88

“ ตั้งแต่วันแรกพวกเราจำเป็นต้องปรับปรุงความเชื่อมโยงที่ลึกซึ้งกับกลุ่มกีฬาอันเป็นหวานใจของไม่ชิแกนตั้งแต่วันแรก พวกเราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับ Detroit Tigers รวมทั้งมีส่วนร่วมกับฐานแฟนคลับของพวกเขาเพื่อเสนอโปรโมชั่นรวมทั้งสิทธิประโยชน์ที่เยี่ยมที่สุดใน BetMGM เพียงแค่นั้น”

Matt Prevost ประธานข้าราชการข้างรายได้ BetMGM sagame 88
การปรากฏตัวในฉากกีฬาไม่ชิแกน
ดีทรอยต์ไทเกอร์สซึ่งได้รับรางวัลเวิลด์ซีรีส์4 รายการแล้วก็11เพนนีลีกอเมริกันสร้างประวัติศาสตร์ในฤดูร้อนปีที่ผ่านมาภายหลังจากทำข้อตกลงกับผู้ให้บริการหนังสือกีฬาในประเทศออสเตรเลียอย่างPointsBetเพื่อเป็นแฟรนไชส์ ​​MLB รายแรกที่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนกับ บริษัท พนันกีฬา

“ เสือดีทรอยต์เป็นสาระสำคัญของแวดวงกีฬาไม่ชิแกนแล้วก็นำพลังงานที่ไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้มาสู่เมือง เอ็มจีเอ็มแกรนด์ดีทรอยต์พร้อมแล้วที่จะต้อนรับเสือแล้วก็แฟนพนันกีฬาไปสู่ BetMGM Sports Lounge ของพวกเราก่อนระหว่างและก็ข้างหลังเกมเพื่อประสบการณ์ที่แปลกใหม่และก็น่าตื่นตาตื่นใจ”

David Tsai ประธานกรุ๊ปมิดเวสต์ MGM Resorts
กติกากับDetroit Tigersเป็นกติกาปัจจุบันสำหรับเพื่อการพนันกีฬารวมทั้งแบรนด์ iGaming ที่มีแฟรนไชส์ ​​MLB ตามข้อตกลงพิเศษที่บรรลุกับWashington Nationalsในมกราคมสำหรับความร่วมแรงร่วมใจนับเป็นเวลาหลายปี

เว้นเสียแต่ในกีฬาเบสบอลแล้วBetMGMยังคงแสดงแบรนด์ที่แกร่งในกีฬาอาชีพอื่นๆด้วยการร่วมเป็นผู้สนับสนุนกับPittsburg SteelersจากNational Football League (NFL)ในพฤศจิกายนรวมทั้งPhiladelphia 76ersจากNational Basketball League (NBA)ในธ.ค.ปีที่ผ่านมาในเวลาที่ เหมือนกันกับIMG ARENAเพื่อใช้โซลูชันการพนันกีฬาGolf Event Centerเมื่อต้นเดือนนี้

Related posts

Latest posts