sa gaming

วิลเลียมฮิลล์มีนัมายากลงทุนรายใหญ่ไม่ยอมรับกติกากับ sa gaming

นักลงทุนชั้นหนึ่งใน บริษัท พนันของอังกฤษ William Hill, Parvus Asset Management พูดว่าจะต้านการมีไว้ในครอบครอง บริษัท sa gaming ในแคนาดาแบบย้อนไปเพราะเหตุว่า “ตรรกะเชิงกลยุทธ์ที่ จำกัด ” Parvus พูดว่ากติกาดังที่กล่าวถึงมาแล้วจะ “ทำลายค่าของผู้ถือหุ้น” ในจดหมายเปิดผนึกถึงต่อคณะกรรมการเมื่อวันพฤหัสบดีรวมทั้งอยากที่จะให้ บริษัท พิเคราะห์โอกาสอื่นๆทั้งผองเพื่อเพิ่มราคาผู้ถือหุ้นให้สูงสุดรวมทั้งวิธีขาย บริษัท

บริษัท ต่างๆได้ประกาศการสนทนาเกี่ยวกับการมัดผูกในวันที่ 7 ต.ค.เพียงแต่สองเดือนภายหลังที่วิลเลียมฮิลล์ไม่ยอมรับกระบวนการถือครองที่ได้รับการปรับปรุงจากคู่ปรับออนไลน์ 888 รวมทั้งคาสิโนแล้วก็ผู้ดำเนินงานบิงโกฮอลล์ Rank Group

วิลเลียมฮิลล์บอกว่ายังคงประเมินความเกี่ยวข้อง “ไม่สมควรใช้เวลานานกว่าห้านาทีของคณะกรรมการสำหรับเพื่อการรับทราบว่ากติกานี้ไม่ผ่านการตรวจสอบกลิ่น” Mads Eg Gensmann ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้น Parvus 4.3 พันล้านยูโรกล่าวกับรอยเตอร์ Gensmann บอกว่าเขาเป็นไปไม่ได้เลือกเชิงกลยุทธ์ที่อยากได้ แต่ว่าเขาอยากให้คณะกรรมการประเมินจุดเด่นของแต่ละข้อแล้วก็เสริมว่าวิจารที่ญาณของพวกเขาสำหรับการติดตาม Amaya นั้น “ขาดอย่างเห็นได้ชัด”

sa gaming
ฝาก 50 รับ 150


สำหรับเพื่อการสนองตอบผู้ประกาศของ William Hill พูดว่าด้วยความเหมาะสมเชิงกลยุทธ์ผู้กระทำระจายการเสี่ยงรวมทั้งการทำงานด้วยกันที่เป็นได้ของกติกา ก็เลยมีความรับผิดชอบสำหรับในการประเมินอย่างเต็มเปี่ยม “แม้กระนั้นมันตรงเวลาก่อนที่จะครบกำหนดที่พวกเราจะได้ผลสรุปในตอนที่งานนี้กำลังดำเนินอยู่คณะกรรมการจะไม่ทำงานเกี่ยวกับธุรกรรมเว้นแต่ว่าจะพึงพอใจว่าได้ผลสำเร็จคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากผู้ถือหุ้นทั้งปวง”

Parvus บอกว่าเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดใน William Hill โดยส่งผลคุณประโยชน์ด้านเศรษฐกิจ 370 ล้านปอนด์ (460.10 ล้านดอลลาร์) ครอบคลุมหุ้นที่เด่น 14.3 เปอร์เซ็นต์โดยใช้อนุพันธ์ที่เรียกว่าข้อตกลงเพื่อความไม่เหมือนซึ่งจะกลายเป็นหุ้นแม้กติกา Amaya เป็น นำไปลงคะแนน

ภายหลังจากเข้าซื้อ บริษัท หนแรกในมีนาคม 2014 จดหมายดังที่กล่าวมาแล้วกล่าวว่า Parvus ได้รับการช่วยส่งเสริมจากผู้ครอบครอง “แม้ว่าจะมีการทำงานบกพร่องหลายคราวรวมทั้งผลที่เกิดจากการดำเนินงานของราคาหุ้นที่อ่อนแอ” ซึ่ง Gensmann บอกว่ารวมทั้งการนำแพลตฟอร์ม Trafalgar ไปใช้งานซึ่งได้ทิ้งเอาไว้ ” ผู้แพ้ส่วนแบ่งตลาดออนไลน์ “.

เกี่ยวกับกติกาที่เสนอกับ sa gaming พูดว่าธุรกิจหลักของ บริษัท โป๊กเกอร์ออนไลน์ของแคนาดาเป็นกรุ๊ปที่น่าดึงดูดต่ำที่สุดสำหรับการพนันออนไลน์แล้วก็การมัดเกี่ยวข้องกันจะก่อให้ตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ของ William Hill อ่อนแอลงในระยะยาว Parvus ยังกล่าวอีกว่าส่วนประกอบทางด้านการเงินของกติกาที่เป็นได้นั้นเอื้อต่อผู้ถือหุ้น Amaya ด้วยค่าใช้สอยของ William Hill แม้ว่าจะมีการสร้างกระแสการเงินสดที่เหนือกว่ามากมายก็ตาม

Related posts

Latest posts